แอบมีอะไรกับลูกพี่ลูกน้องตัวเอง

สวัสดีครับผมชื่อธนาอายุ 17 ปี เป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ผมเป็นคนชอบดูหนังx ผมมีลูกพี่ลูกน้องอยู่คนหนึ่งซึ่งผมกับพี่เขาสนิทกันมากพอสมควรแต่เราอยู่กันคนละจังหวัดเลยไม่ค่อยได้มีโอกาสได้พบเจอกันมากสักเท่าไหร่นัก แต่เราก็จะติดต่อกันผ่านแอป แอปหนึ่ง ที่เราสองได้แลกกันไว้ แต่เราจะได้เจอกันช่วงที่พี่เขากลับมาบ้านนี้ช่วงวันหยุดนักขัตฤกษ์ และเราจะนอนด้วยกันเสมอตั้งแต่เด็กจนโต พี่เขาเลยไม่มีความเขินใดๆ แต่มีเพียงผมที่เขินพี่เขาอยู่ฝ่ายเดียว
และวันที่รอคอยก็มาถึงวันนี้พี่เขาจะมาบ้านผม พอผมรู้ว่าพี่เขากำลังจะมาผมก็ตั้งตารอคอยเมื่อไหร่จะมาถึง ทั้งอยากเจอทั้งคิดถึง นี่ผมเป็นอะไรไปทำไมถึงได้อยากเจอพี่เขาขนาดนี้และเมื่อพี่เขามาถึงผมก็มักจะชอบทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทำเหมือนว่าเฉยๆทั้งๆที่อยากจะเข้าไปหา แต่ก็เป็นพี่เขาตลอดที่เป็นคนที่เข้ามาทักทายผมก่อนเสมอ พี่เขาน่ารักกับผมมาก ทั้งใจดี และรักน้องๆมากเลย คงเป็นผมฝ่ายเดียวที่คิดไปไกล
และครั้งนี้ก็เป็นอีกครั้งที่ผมกับพี่เขาได้นอนเตียงเดียวกันในห้องของผมซึ่งมีแค่ผมกับพี่เขาสองคนและคืนนี้ก็เป็นอีกคืนที่ผมมักจะมีอารมณ์เสมอเวลาที่ได้อยู่ใกล้ๆพี่เขาทั้งกลิ่นตัว กลิ่นแป้ง รูปร่าง ที่นอนอยู่ข้างๆทำเอาผมควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้ ผมนอนชักว่าวอยู่ข้างๆพร้อมกับเปิดดูหนังxไปด้วย ดมกลิ่นพี่เค้าไปด้วยชักว่าวไปด้วยก็ทำให้ผมมีความสุขมากพอสมควร แต่แล้วเรื่องที่น่าตกใจก็เกิดขึ้นพี่เขาตื่นมาเห็นผมกำลังชักว่าวพี่เขาตกใจเล็กน้อย แต่ก็เอ่ยปากถามผม ว่านอนใกล้พี่แล้วอยากหรอ
พลางเอื้อมมือมาจับที่ควยผมรูดขึ้นรูดลงไม่พอแค่นั้น แถมยังใช้ปากอมดูดให้ผมอีกด้วย ผมมีความสุขราวกับฝันไป แต่ความเสียวที่อยู่ตรงหน้าทำให้ผมรู้ว่าผมไม่ได้ฝันไป อยากเย็ดพี่ไหม พี่เขาเอ่ยถามผม เย็ดได้หรอผมถามขึ้น พี่เขาตอบผมกลับมาทันควัน ก็ลองดูสิ พลางเอื้อมมือไปหยิบถุงยางในกระเป๋าของพี่เขาออกมา และพี่เขาก็สวมใส่ให้กับผม ผมลองเอาควยไปถูๆกับกลีบชมพูของพี่เขา พี่เขาไม่ได้ปฏิเสธแต่กลับแอ่นสะโพกตอบรับ ผมเลยสอดใส่ควยของผมเข้าไปในร่างกายพี่เขาจนมิดด้าม เร่งขยับเข้าออกเป็นจังหวะ สลับกระแทกเข้าไปแรงๆ พี่เขากำผ้าปูที่นอนแน่น แล้วร้องครางออกมาว่าเสียวอ่ะ พี่เสียว ผมเริ่มรัวสะโพกเข้าออกร่างกายพี่เขาขยับตามแรงกระแทกของผมนมพี่เขาใหญ่มากเลยครับ ผมก้มลงไปดูด พี่เขากอดหัวผมไว้แล้วกระซิบบอกผมว่าแรงๆหน่อย พี่เสียว ผมได้ยินแบบนั้นก็กระแทกอย่างแรงและเร็วแบบตอนที่ดูหนังx ช่องคลอดพี่เขาแคบมากครับตอดรัดควยผมเป็นอย่างดี ผมชอบคืนนี้จังเลยครับ เป็นคืนที่ผมเฝ้ารอมานานและไม่เคยคิดว่าจะได้เย็ดพี่เขาจริงๆ ผมกระแทกเข้าออกอย่างแรงและเร็วไม่นานทั้งผมและพี่เขาก็เสร็จ ตอนเช้ามืดมาเย็ดกันอีกนะครับ