ว่าด้วยเรื่องการช่วยตัวเองควรมีขอบเขตเท่าไหน

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกๆคนและวันนี้เราก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะและแน่นอนว่าเมื่อพบเจอแต่ฉันเมื่อไหร่นั่นหมายความว่าจะต้องมีเรื่องดีๆสาระดีๆเกี่ยวกับสุขภาพมาฝากเพื่อนๆอีกเช่นเคยอย่างแน่นอนและในวันนี้ค่ะดิฉันได้มาพร้อมกับหัวข้อเรื่องที่ว่าว่าด้วยเรื่องการช่วยตนเองควรมีขอบเขตเท่าไหร่ แน่นอนค่ะว่าอะไรที่มากเกินไปหรือน้อยเกินไปก็คงจะดูไม่ดีใช่ไหมล่ะคะการช่วยตัวเองแบบในหนัง18+ก็เป็นอีกเรื่องนึงค่ะที่ไม่ควรที่จะทำบ่อยจนเกินไป เพราะการช่วยตัวเองแบบในหนัง18+มีทั้งข้อดีและข้อเสียอยู่ด้วยกันดังนั้นเราควรที่จะช่วยตัวเองแบบในหนัง18+อย่างพอเหมาะไม่สมควรมากจนเกินไป เพื่อนๆทราบไหมคะการช่วยตัวเองแบบในหนัง18+นั้นมีส่วนช่วยในเรื่องลดสภาวะการเป็นมะเร็งต่อมลูกหมากในคุณผู้ชายเป็นอย่างดีดังนั้นนะคะเรามาดูข้อดีของการช่วยตัวเองก่อนดีกว่าค่ะ
ข้อดีของการช่วยตนเองมีอยู่มากมายหลายประการค่ะแต่ที่สำคัญสำคัญเลยนะคะก็มีส่วนช่วยในเรื่องผ่อนคลายความวิตกกังวลความเครียดที่สะสมอยู่ภายในความรู้สึกของเราและเมื่อเพื่อนๆนะคะรู้สึกคลายวิตกกังวลมีความผ่อนคลายไม่รู้สึกเครียดก็ยังมีส่วนช่วยทำให้เพื่อนๆนั้นนอนหลับได้อย่างเต็มที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพนั่นเองค่ะ และสิ่งที่เพื่อนๆหลายๆคนไม่รู้นะคะเพื่อนๆทราบไหมคะว่าการช่วยตนเองแบบในหนัง18+นั้นทำให้เพื่อนนั้นไม่ปวดหัวไมเกรนบ่อยครั้ง ถ้าเป็นเพื่อนๆคนไหนนะคะเป็นไมเกรนอยู่ในตอนนี้เราใช้การช่วยตนเองมาลดอาการปวดหัวไมเกรนโดยสิคะดิฉันว่าได้ผลแน่นอนค่ะ
แต่การช่วยตนเองนั้นไม่ได้มีเพียงข้อดีอย่างเดียวนะคะแต่ยังประกอบไปด้วยข้อเสียอีกด้วยค่ะในข้อเสียนะคะเป็นข้อเสียในการที่เพื่อนๆนั้นช่วยตนเองอย่างบ่อยครั้งมากจนเกินไปจนทำให้เพื่อนๆนั้นรู้สึกขาดการช่วยตนเองไม่ได้ ข้อเสียของมันนะคะคงทำให้ความสัมพันธ์ของชีวิตคู่มีปัญหาได้ เพราะการที่เพื่อนๆนะคะช่วยตนเองอย่างเป็นประจำหรือบ่อยครั้งจะทำให้เวลาการมีเพศสัมพันธ์กับคู่รักของเพื่อนๆเองนะไม่มีปัญหาค่ะซึ่งปัญหาส่วนใหญ่ที่พบเจอเลยนะคะก็จะเป็นเรื่องการที่ไม่ถึงจุดสุดยอดและส่งผลทำให้เพื่อนๆนั้นมีอาการหลั่งช้ากว่าผิดปกติ และเพื่อนๆเคยรู้สึกไหมคะว่าตอนที่เพื่อนๆกำลังช่วยตนเองนั้นเพื่อนๆดูมีความสุขและมีความมั่นใจในการทำมากๆแต่พอไปมีเพศสัมพันธ์กับคนรักของเพื่อนเองกลับทำให้ความสุขที่สมควรจะมีลดน้อยลงและส่งผลให้เพื่อนๆขาดความมั่นใจในเวลาที่เพื่อนๆกำลังลงสนามการมีเพศสัมพันธ์แบบแท้จริง