ข้อดีของการดูหนังxเป็นประจำ

หากจะมองเรื่องของการที่ผู้ชายชอบดูหนังxเป็นภัยสำหรับการใช้ชีวิตประจำวันนั้น อาจจะเป็นความคิดที่ผิด เพราะว่าการดูหนังxหรือสื่อลามกต่างๆ นั้น จริงๆ แล้วมีประโยชน์หลายอย่าง แต่ด้วยวัฒนธรรมของประเทศไทยของเรานั้นไม่เอื้ออำนวยกับเรื่องพวกนี้สักเท่าไหร่ ฉะนั้นคนไทยส่วนใหญ่ที่ชอบดูหนังxหรือสื่อลามกต้องใช้วิธีการหลบซ่อนๆ ในการดู อย่างไรก็ตามวันนี้เรามีข้อดีของการดูหนังxหรือสื่อลามกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น หนังสือ ซีดี คลิปในมือถือ หรือตามเว็บไซต์ต่างๆ ในโลกออนไลน์ มาฝากกัน

สามารถคลายเครียดได้

การที่คนเราดูหนังxหรือสื่อลามกต่างๆนั้น สามารถช่วยคลายเครียดได้ เพราะเป็นการที่ได้ปลดปล่อยตัวเองให้รีแล็กซ์ อีกทั้งยังสามารถทำการช่วยตัวเองระหว่างดูหนังxหรือสื่อลามก ได้อีก และเมื่อถึงจุดสุดยอดก็ได้ฟินกันไป

ได้ท่าใหม่ๆไปใช้

ในบางครั้งการที่เรามีเซ็กส์กับคนรักนั้นถ้าเราใช้แต่เทคนิคเดิมๆ ท่าเดิมๆ มันทำให้เรื่องบนเตียงของเรากับคนรักจืดชืด จึงอาจรุกลามจนกลายเป็นปัญหาครอบครัวก็ได้ ดังนั้นการที่ดูหนังxไทยหรืออ่านจากสื่อลามกต่างๆ ทำให้เราได้รู้และเห็นเทคนิคลีลาต่างๆ ที่เราสามารถนำไปใช้ได้ ทำให้เรื่องบนเตียงมีรสชาติมากขึ้น แล้วยังช่วยให้ขาเตียงมั่นคงด้วย

ช่วยให้มีความสุข

อย่างที่รู้ๆกันว่าสารในร่างกายที่เพิ่มความสุขให้เราได้ก็คือสารเอ็นโดรฟินนั่นเอง ช่วงที่เราดูหนังxนั้นร่างกายก็จะหลั่งสารเอ็นโดรฟินออกมาจำนวนมาก จึงทำให้เรารู้สึกมีความสุขในช่วงเวลาที่ดูหนังxไทยและยิ่งถ้าช่วยตัวเองไปด้วยก็ยิ่งมีความสุขมากขึ้นนั่นเอง

เป็นตัวช่วยสำหรับหนุ่มซิง

แน่นอนคนเราไม่มีอะไรที่เป็นมาตั้งแต่เกิด เรื่องอย่างว่าก็เหมือนกัน เพราะฉะนั้นการที่เราได้ดูหนังxไทยก่อนที่จะได้เปิดซิงกับผู้หญิง จะเป็นการที่เหมือนกับได้ศึกษาเรียนรู้ว่าต้องเริ่มยังไง อะไรทำแบบไหน การมีเพศสัมพันธ์ มีท่าอะไรบ้าง เพื่อตอนที่ได้เปิดซิงครั้งแรกจะได้ไม่เก้ๆ กังๆ จนเกินไป

ลดภัยสังคม

ข้อนี้เป็นข้อที่สำคัญมากๆ เนื่องจากในปัจจุบันมีข่าวเกี่ยวกับการข่มขืน ทำอนาจารทางเพศกันเป็นรายวัน ในข้อนี้จะบอกถึงข้อดีได้ดีที่สุด เพราะเมื่อคุณเกิดอารมณ์ทางเพศขึ้นมา คุณสามารถเปิดหนังxหรือหาสื่อลามกมาดู แล้วจัดการช่วยตัวเองให้เสร็จกันไป อารมณ์ที่เกิดขึ้นก็จะลดหายลงไป ไม่ไปทำให้คุณต้องไประบายที่อื่น เป็นโรคจิตหรือไปข่มขืนใคร อาจจะถูกจับให้เสียประวัติก็ได้