ละเลงบทรักในน้ำ

เมื่อถึงชั่วโมงบรรเลงรักระหว่างหนุ่มสาว จะติดแค่อยากระเบิดอารมณ์ที่สั่งสมมานาน และจัดการอย่างไม่ยั้งคิดไม่ได้เด็ดขาด ยิ่งคู่ไหนอยากเปลี่ยนบรรยากาศจากบนเตียงนุ่มๆ , โซฟาแคบๆ หรือพื้นแข็งๆ มาเป็นละเลงรักในน้ำ ต้องรู้ไว้ก่อนเลยว่า ณ จุดนี้เป็นสิ่งละเอียดอ่อนซึ่งเป็นอุปสรรคในการมีเซ็กซ์อย่างที่คุณคาดไม่ถึง
ปฏิบัติการเซ็กที่จะเริ่มขึ้น สิ่งแรกที่ต้องนึกถึงก่อนก็คือต้องปลอดภัย จะได้สบายกาย และใจกันทั้งคู่ เพราะของเหลวอย่างน้ำนี่ เอาแน่เอานอนไม่ได้จริงๆ ถึงเปียกปอนกันทั้งตัว ก็อย่ามัวแต่เพลินเชียว เพราะถึงตัวจะลื่นไหลสัมผัสกายกันไปมามากแค่ไหน แต่เรื่องการเซฟด้วยถุงยางอนามัยก็อย่าลืมเด็ดขาด อาจจะแย่หน่อยตรงที่ถุงยางพวกนี้เมื่อโดนน้ำจะฝืดไปบ้าง แต่ก็ไม่น่าจะเป็นอุปสรรคมากมายหรอก เพราะคู่รักของคุณก็คงมีวิธีการที่สามารถสร้างความสุขได้อยู่แล้วใช่ไหมล่ะ อิอิ แต่เรื่องสถานที่มันก็สำคัญนะ ลองมาดูกันดีกว่าว่าที่อันชุ่มฉ่ำของการละเลงบทรักแต่ละจุดนั้นต้องทำอย่างไรกันบ้าง
In the Pool
ไม่ง่ายเลยที่จะทำกิจกรรมรักในสระว่ายน้ำให้สมบูรณ์แบบได้เหมือนบนเตียงนุ่มๆ เพราะในน้ำเนี่ยมันทั้งมีแรงเหนี่ยว ซึ่งอาจทำให้เสียการทรงตัว ซึ่งอาจทำให้เกิดอันตรายได้ ทางที่ดีลองเปลี่ยนท่าทางจากอยู่ในน้ำ มาอยู่ตรงขอบสระ หรือบันไดในท่านั่ง หรือออรัลเซ็กซ์ก็ได้ แต่ขอแนะนำให้ทำกันในสระว่ายน้ำที่ส่วนตัวหน่อยนะ เรื่องแบบนี้ทำให้คนอื่นเห็นอายเค้าแย่
In the Tub
ความสุขไม่จำกัดในพื้นที่แคบ เพราะอ่างน้ำ หรือภายในห้องShower แคบๆ นี่แหละ สามารถทำให้คุณทั้งสองใกล้ชิดแนบแน่นกันมากทีเดียว ยิ่งถ้าเสริมบรรยากาศด้วยแสงเทียนเบาๆ และกลิ่นหอมอ่อน เหมือนทำสปาด้วยยิ่งดี แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่มีอุปสรรคในการมีเซ็กซ์นะ เพราะถ้าอ่างน้ำเล็กเกินไป ท่วงท่าที่ใช้ก็อาจต้องจำกัดไปบ้างอย่างท่ามิชชันนารีนี่หมดสิทธิ์เลยล่ะ ถ้าเผลอทำไปมีหวังหลังได้เดาะร้องโอดโอยเพราะเจ็บแทน
In the Shower
เป็นสวรรค์สำหรับคู่รักที่ชอบมีเซ็กซ์ในท่ายืนเลยล่ะ อีกทั้งบรรยากาศก็โรแมนติกไปอีกแบบ คิดดูสิได้อาบน้ำขัดผิวสยิวกิ้วด้วยกัน ผ่านน้ำที่มีไออุ่น ติดเต็มผนังแถมยังไม่ต้องกลัวใครจะมาแอบดู มีหรือ ณ ตรงจุดนี้อารมณ์จะไม่พุ่งพล่าน ฮ่าๆ