เซ็กซ์คืนแต่งงาน

” คืนแต่งงาน” หลายคนอาจมองว่าเป็นคืนที่ช่างแสนหอมหวาน อบอวลไปด้วยความรัก แต่หารู้ไม่ว่า 52% ของคู่แต่งงานไม่ได้มีเซ็กซ์กันในคืนแต่งงาน เนื่องจากเหนื่อยเกินไป เมามากเกินไป และเพลียจากการใช้เวลากับพ่อแม่พี่น้องเพื่อนฝูงมากเกินไป แล้วทำไมต้องปล่อยให้ช่วงเวลาที่แสนสำคัญของเราสองคนต้องหมดไปเพียงเพราะเรื่องแค่นี้ด้วยล่ะ อย่าปล่อยให้วันที่สำคัญที่สุดของหมดไป มาเมคชัวร์กันว่าคืนนี้ เจ้าบ่าวต้องตกเป็นของเราอย่างแน่นอน!
1.เลือกชุดชั้นในธรรมดาๆไม่หวือหวา
เพราะอะไรกันล่ะ? ของธรรมดาแบบนี้นี่แหละที่ถอดออกง่าย สบายตา ไม่ลำบาก ทันเวลาในช่วงที่แสนจะวาบหวิวแบบตอนดูหนังx ของคุณ เพราะหากใส่เสื้อในคอร์เซทสวยเกิน คุณอาจจะพลาดช่วงเวลาดีๆไปก็ได้ เพราะกว่าจะถอดได้ก็ใช้เวลากว่า 30 นาทีแล้ว
2.อย่าเมาให้หัวทิ่มเกินไป
เข้าใจว่า เจ้าบ่าวเจ้าสาวนั้น สักครั้งในชีวิตที่ได้แต่งงานก็อยากจะสนุกสุดเหวี่ยงให้สุด แต่ลึกๆแล้วผู้ร่วมงานไม่มีใครอยากเห็นเจ้าบ่าวเจ้าสาวรั่วกันเบอร์นั้นหรอกค่ะ ซึ่งถ้าหากคุณเมาเละเทะโอกาสในการกุ๊กกิ๊กกันหรือดูหนังx ก็อาจจะเป็นศูนย์ได้ ดื่มแต่เพียงพอเหมาะให้เป็นพิธีเฉยๆก็พอ
3.กระซิบเรื่องเซ็กซี่ๆข้างหูเจ้าบ่าวทั้งคืน
ในขณะที่เต้นรำด้วยกัน ช่วงเวลาที่ได้อยู่ด้วยกันสองคนในงานแต่ง หาโอกาสพูดจาเซ็กซี่ปนหลงใหลข้างหู ให้เขาได้รู้ความต้องการของคุณ เขาไม่มีทางอ่านใจคุณได้อย่างแน่นอน ถ้าคุณไม่เปิดทางให้เขา
4.ทำยังไงก็ได้ให้ร่างกายเหนื่อยน้อยเข้าไว้
มันออกจะยากไปเสียหน่อย แต่หากคุณกินข้าวให้อิ่ม ดื่มน้ำมากๆเข้าไว้ คืนนั้นยังไงคุณก็ไม่มีทางเหนื่อย อย่าได้กร้ำกรายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เป็นอันขาดเชียวล่ะ
5.ให้คุณเจ้าบ่าวอยู่ห่างจากพ่อแม่เราเข้าไว้
หากคุณปล่อยให้เขาอยู่กับพ่อแม่คุณมากไป อาจจะทำให้ค่ำคืนวันนั้นยากขึ้นไป เขาอาจจะพูดเรื่องหลาน ที่อาจจะทำให้เจ้าบ่าวของคุณสยองพองขนก็ได้ หรืออาจจะพูดถึงเรื่องหัวโบราณต่างๆนานาที่อาจจะทำให้ค่ำคืนนี้ของคุณไม่เป็นอย่างที่คุณคิด