นิสัยที่บอกให้รู้ว่าผู้ชายคนนี้ห่วยแตกเรื่องบนเตียง

ถ้าเราเป็นสายเที่ยว ปล่อยเนื้อปล่อยตัว เคยมีแฟนมาแล้วไม่น้อยกว่า 3 คนก็คงจะรู้ซึ้งกันดีอยู่แล้วว่าผู้ชายที่เก่งเรื่องบนเตียงนั้นเป็นยังไง แต่ถ้าเราเป็นสาวเวอร์จิ้นผู้แสนโลกสวยไม่เคยเปิดหนังโป้ แล้วเพิ่งเคยมีแฟนคนแรกล่ะก็ 7 นิสัยเหล่านี้จะช่วยให้คุณรู้ได้ทันทีว่าแฟนที่คุณกำลังคบอยู่นั้น เค้าห่วยแตกเรื่องบนเตียงรึเปล่า
เป็นคนรักที่เห็นแก่ตัว
ถ้าเค้าเห็นแก่ตัวไปซะทุกเรื่อง เอาตัวเองสบายเข้าว่า ให้มั่นใจได้เลยค่ะสาว ๆ ว่าเรื่องบนเตียงของเค้าก็คงไม่เท่าไหร่หรอก เผลอ ๆ จะปล่อยให้คุณอารมณ์ค้างเพราะตัวเองเสร็จอย่างรวดเร็ว ไม่มีแม้แต่การเล้าโลมที่ดีดั่งในหนังโป้ ขอแค่ให้ตัวเองเสร็จ คุณจะเป็นยังไงเค้าก็คงไม่สนใจหรอก
ทำตัวเหมือนจะกลืนกินเราทั้งเป็น
การมีเซ็กส์ไม่ใช่การระบายอารมณ์นะคะสาว ๆ จำเอาไว้เลยว่าที่เห็นเค้าโหยหา จะกลืนกินเรานี่ไม่ใช่ว่าเค้ารักเรานะ เค้าแค่อยากจะปลดปล่อยอารมณ์หื่นจากหนังโป้ตัวเค้าเองเท่านั้น ไม่เชื่อก็ลองบอกดูสิว่าคุณชอบอะไร อยากให้เค้าทำยังไง ถ้าเค้ายังไม่สนใจล่ะก็ แสดงว่าผู้ชายคนนี้ไม่ได้เรื่องแล้วแหละค่ะ
หาจุดเสียวของเราไม่เจอสักที
คือบางทีเค้าอาจจะโดดคาบเพศศึกษาไปอันนี้ก็พอจะเข้าใจได้ แต่ที่อภัยให้ไม่ได้คือ เค้าไม่คิดจะสนใจหน่อยเหรอว่าผู้หญิงชอบอะไร เสียวตรงไหน หรือทำยังไงถึงจะเสร็จน่ะ มันไม่ได้ยากหรอกค่ะแค่ทำให้พวกเรามีความสุขเนี่ย ถ้าเค้าตอบสนองอารมณ์ของเราไม่ได้ ก็ให้ทายไว้เลยว่าเค้าน่ะห่วยแตก
ไม่แม้แต่จะเบิร์น
ทีกับเราล่ะกดหัวเอากดหัวเอาแบบนางเอกหนังโป้ ทีจะให้ตัวเองเบิร์นให้มั่งล่ะทำขยะแขยง ผู้ชายแบบนี้แหละค่ะที่คบไปก็ไม่มีความสุข ทำเราไม่สนุกเรื่องบนเตียง อยู่ไปนาน ๆ ก็คงพาลให้เลิกกันอยู่ดีนั่นแหละค่ะ
เล้าโลมก็ไม่เคยสักครั้ง
อีกหนึ่งสัญญาณที่จะบอกให้คุณรีบตีตัวออกห่างจากผู้ชายคนนี้ซะก็คือ การไม่เล้าโลมก่อนทำศึกนี่แหละค่ะ เพราะถ้าเค้าไม่เล้าโลมแบบหนังโป้ เราก็ไม่มีอารมณ์ พอไม่มีอารมณ์มันก็ไม่อยากทำ แต่ถ้าเค้าฝืนดันทุรังจะทำ ก็แสดงว่าเค้านั้นเห็นแก่ตัว ซึ่งมันก็จะวกไปข้อ 1 อยู่ดี นี่แหละเหตุผลที่เราไม่ควรคบกับเค้า
ไม่เชื่อฟังอะไรสักอย่าง
ถ้าเราบอกให้ทำอย่างนี้ เล่นท่านั้น แล้วเราจะรู้สึกเสียว แต่เค้าก็ไม่ทำ ดื้อรั้นจะทำในสิ่งที่ตัวเองคิดว่าดี แบบนี้บอกเลยค่ะว่าใช้ไม่ได้ ผู้ชายดี ๆ เค้าไม่ทำอะไรที่แฟนตัวเองไม่ชอบหรอกค่ะ เรายังมีโอกาสอีกเยอะ ปล่อยผู้ชายห่วย ๆ เค้าไปเจอกับอะไรห่วย ๆ ที่ไม่ใช่เราเถอะ
กดหัวจนมิด ขณะทำออรัลเซ็กส์ให้
ถ้าเค้าช่วยประคองหัวเราไว้หรือให้จังหวะอันนั้นก็ยังพอว่านะคะ แต่ที่รับไม่ได้สุด ๆ และผู้หญิงอย่างเราจะไม่ทนก็ตรงที่เค้าจับหัวเรากดจนมิด และลึกเข้าไปยันคอหอยทั้ง ๆ ที่เราไม่ได้ต้องการเลย มันไม่ได้ช่วยให้เรารู้สึกดี มันไม่ได้ทำด้วยความเต็มใจ มีแต่ความหื่นจากหนังโป้ การกระทำแบบนี้เป็นของผู้ชายที่ไม่มีความอดทน เค้าจะเอาแค่เค้าสบาย เจอแบบนี้ผู้หญิงอย่างเราก็บ๊ายบายเถอะค่ะ