เอาใจสาวด้วยทีเด็ดสุดเซียน

เป็นปกติที่ฝ่ายชายมักควบคุมเกมรักด้วยการบอกฝ่ายหญิงให้ทำสิ่งที่ตนต้องการ ผิดกับอีกฝ่ายที่มักเขินอาย ไม่กล้าบอกว่าชอบลีลาเซ็กส์แบบหนังโป้ใหม่ประเภทไหน จึงเป็นหน้าที่ของฝ่ายชายที่ต้องคอยสังเกตเสมอว่าเธอตอบสนองต่อท่าทางของคุณอย่างไร แต่ถ้าจนแล้วจนรอดเธอก็ไม่ค่อยแสดงท่าทางออกมา คุณจึงต้องมีทีเด็ดไว้เอาใจเธอเสมอ
ต้องหวานไว้ก่อน
ผู้หญิงกับอะไรหวานๆมักเข้ากันได้ดีเสมอ การเติมความหวานให้มื้ออาหารบนเตียงก็เช่นกัน เพียงเล้าโลมด้วยการกอดจูบลูบคลำ สัมผัสผิวกาย พร้อมหว่านคำหวานให้เธอรู้สึกเซ็กซี่ จงอย่าจำภาพจากหนังโป้ใหม่มาในสมองคุณเลย จะช่วยเร่งอารมณ์เสียวให้เธอพร้อมปรุงอาหารมื้อพิเศษแห่งความรักรสเลิศให้คุณอิ่มไปอีกนาน
อึดดีไม่มีแรงตก
เวลาแห่งความสุขที่คุณมอบให้เธอ บ่งบอกถึงความอึดของคุณ ว่าพร้อมพาเธอไปสวรรค์แบบไม่มีสะดุด แถมเซ็กส์ที่เร้าใจจะช่วยให้เธอรู้สึกเสียวสยิว คุณต้องแอบเล่นบทโหดนิดๆ เถื่อนหน่อยๆ ให้ฝ่ายหญิงได้เห็นถึงความแข็งแรง และอย่าปฏิเสธถ้าเธอจะขอรุกบ้าง เป็นการเรียนรู้เซ็กส์ซึ่งกันและกัน
พร้อมมอบความสุขเสมอ
การมอบความอบอุ่นขณะมีเซ็กส์มิใช่เงี่ยนจากหนังโป้ใหม่ ช่วยให้เธอรู้สึกมั่นใจและดื่มด่ำกับความสุขที่คุณมอบให้ เพียงกอดเธอไว้เบาๆในอ้อมแขนและชื่นชมทรวดทรงของเธอด้วยความจริงใจ เธอก็พร้อมจะมอบทุกสิ่งให้คุณ
จุดไฟรักให้ร้อนแรง
การเล้าโลมก็เปรียบเสมือนการเติมน้ำมันใส่กองไฟ ยิ่งเล้าโลมมากเท่าไหร่ ไฟก็ยิ่งลุกโชนมากเท่านั้น และการแสดงให้เห็นความต้องการของคุณขณะเล้าโลม จะยิ่งช่วยโหมไฟให้แรงกว่าเดิม
หรรษากับเซ็กส์
จินตนาการที่ล้ำกว่าหนังโป้ใหม่จะพาให้เธอไปสู่สวรรค์ การชวนเธอพูดคุยขณะอุ่นเครื่องเพื่อสังเกตว่าเธอชอบเซ็กส์แบบไหน อยากเล่นเซ็กส์ครั้งนี้อย่างไร คุณจะได้เอาใจเธอได้ตรงจุด
รสสัมผัสของสวรรค์
การปิดท้ายบทรักด้วยการจูบเบาๆและกอดที่อบอุ่น เป็นการจบกิจกรรมที่น่าประทับใจสำหรับสาวๆ ดังนั้นคุณจึงควรมอบความสุขให้เธอและแสดงให้เห็นถึงความรักด้วยการมอบสัมผัสของสวรรค์หลังเสร็จกิจกรรม