ขอเวลา 10 นาที เพื่อน้องชายที่แข็งแรง

ชายหนุ่มทุกคนต่างต้องการน้องชายที่แสดงถึงความเป็นชาย ดูมีพละกำลังไม่อ่อนแอจนคอพับ พร้อมสู้ศึกทุกเวลา โดยไม่ต้องเสียเวลาปลุกเร้าจนท้อใจอยากจะเก็บเข้าซองให้รู้แล้วรู้รอด
ไม่ต้องเป็นกังวลไป เพราะคุณไม่ใช่คนเดี๋ยวที่ต้องตกอยู่ในช่วงเวลาแห่งความยากลำบากนี้ นอกจากปัญหาสุขภาพ “หำ” แล้ว ยังมีปัญหาในเรื่องขนาดมาเกี่ยวข้องด้วย ใหญ่แต่ไม่อึดแบบตอนดูหนังโป๊ หรือชายเล็กที่ขาดความมั่นใจ ไปจนถึงหนุ่มๆที่ไม่ทันจะมุดถ้ำก็น้ำไหลเป็นน้ำรั่ว หรือที่เรียกว่า “ล่มปากอ่าว” หลายๆคนคงไม่สะดวกที่จะเอาปัญหานี้ไปเล่าหรือไปปรึกษาคนอื่น แม้แต่หมอเฉพาะทางก็คงสร้างความเคอะเขินให้เราอยู่ไม่น้อย วันนี้ เรามีขั้นตอนง่ายๆที่ใช้ “เสริมพลัง” ให้น้องชายกลายเป็นชายเต็มตัว ไม่กลัวเหี่ยว มาฝากท่านชายทั้งหลายที่กำลังคิดหนักอยู่ตอนนี้
แข็งแต่ไม่มีแรง ต้องแก้ที่ต้นเหตุ
หากท่านมีน้องชายที่แข็งแรงพร้อมรบเหมือนพระเอกหนังโป๊ แต่อยู่ไปสักพักน้องชายกลับไม่สู้น้องสาวที่อยู่ตรงหน้า อาจเกิดจากความตื่นเต้น กล้ามเนื้ออ่อนแรง ความเครียด เป็นกังวล จนส่งผลให้กล้ามเนื้อไม่มีแรงเพียงพอจะทำกิจกรรมบนเตียง ลองจับน้องชายดึงเบาๆไปด้านหน้า ดึงค้างไว้ประมาณ 5-6 วินาที จากจับลำกล้องด้วยมือที่ถนัดแล้วโยกน้องชายไปทางขวาจนตึง ค้างไว้ 5-6 วินาที ต่อมาให้ใช้มืออีกข้างจับที่ปลายแล้วดึงไปทางซ้าย ค้างไว้ 5-6 วินาที และจับลำกล้องน้องชายไปด้านบน ค้างไว้ 5-6 วินาทีเช่นกัน นับเป็น 1 ชุด ทำ 15 ชุด กล้ามเนื้อน้องชายจะกลับมาแข็งแรง ดึ๋งดั๋ง ไม่มีหดแน่นอน
เป็นชายใหญ่ที่แข็งแรง
การนวดโดยดูหนังโป๊ ถือเป็นวิธีเพิ่มขนาดที่ทำได้ด้วยตัวเองและไม่ต้องเสียเงิน ในการนวดนี้ต้องทำขณะน้องชายกำลังแข็ง ใช้มือจับตรงโคนลำ ใช้นิ้วโป้งและนิ้วชี้กำรอบโคน รูดช้าๆจนไปถึงช่วงปลาย แต่ไม่ต้องรูดไปจนถึงปลาย ทำสลับกับมืออีกข้าง ข้างละ 2-3 วินาที โดยทำต่อเนื่อง ประมาณ 5 นาที
เพิ่มความฟิต
ความฟิต เป็นสิ่งที่เกิดจากการออกกำลังกายกับหนังโป๊ แม้จะกับน้องชายก็จำเป็นต้องมีการฝึกอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้เลือดไหลเวียนดี งดสูบบุหรี่และแอลกอฮอล์ เพราะจะทำให้สมรรถภาพลดลง