มีเมียเด็ก เขาว่าตัวเล็ก แต่เสียวใหญ่

อีกหนึ่งความฝันของหนุ่มใหญ่ชายโตหลายๆคนที่ยังอยากสานต่อกันอยู่จนถึงทุกวันนี้ ก็คือเรื่อง การมีเมียเด็ก เป็นเรื่องธรรมดาที่ผู้ใหญ่วัยล่วงเลยมาเกือบจะเข้าเลข 4 เลข 5 ต้องอยากจะมีเด็กสาวมาอยู่เคียงข้าง เป็นเพื่อนแก้เหงา เป็นสาวแก้เสียว อะไรแบบนี้ใช่ไหมล่ะครับ โดยเฉพาะหนุ่มโสดที่ยังไม่มีเมีย ยิ่งรู้สึกว่าเด็กสาวรุ่นๆนี่น่ารักไม่เบาเลย ทำให้เราหลายคนอยากจะลองเป็นแฟนสาวน้อยดูบ้าง แต่คุณรู้ไหมครับว่าการมีเมียเด็ก มันดีอย่างไร เผื่อคุณจะได้เอาไว้ตัดสินใจเวลาหาแฟน มาดูกันเลยครับ
แฟนเด็ก เมียเด็ก ยิ่งพูดก็ยิ่งน้ำลายไหล เอาเป็นว่าไม่ต้องลีลา เรามาดูเลยครับว่ามีดีอะไรบ้าง เรื่องแรกคือสาวๆเหล่านี้จะรู้จักวิธีเอาใจ วิธีออดอ้อนเข้าหาเรา ส่วนเรื่องบนเตียงก็ไม่ต้องสอนอะไรมาก เพราะสาวสมัยนี้เรียนรู้เร็ว ขึ้นเตียงแล้วก็ซั่มกันให้สะใจ ไม่ต้องพูดถึงเรื่องสรีระร่างกาย เพราะหีเล็กของเธอจะพาเราไม่สวรรค์ได้อย่างแน่นอนครับ อันนี้เป็นข้อดีที่เถียงไมได้เลย สาวๆวัยรุ่น ส่วนใหญ่มักจะผ่านประสบการณ์เซ็กส์มาไม่มาก บางคนก็อาจจะไม่เคยเลย ถ้าใครโชคดีคุณอาจจะได้สาวสดซิงๆมาเป็นคู่นอนก็ได้นะครับ ที่สำคัญคือ ด้วยความที่เป็นวัยรุ่น หียังไม่ผ่านการใช้งาน คุณจึงสามารถมั่นใจได้เลยว่า พวกเธอนี่แหละ สดและเสียวแน่นอน เป็นที่ถูกใจของหนุ่มใหญ่ล่ะสิครับ ยิ่งเล็กก็ยิ่งฟิต ยิ่งเสียวใหญ่เลยทีนี้ ไม่ต้องกลัวว่าเสียบเข้าไปแล้วจะเจอหีที่ใหญ่เสียยิ่งกว่าโพรงถ้ำ จังหวะนี้รับทุกแรงซอย สาวๆจะได้ฟินจนต้องจิกหมอนแน่นอนครับ
มีข้อดี ก็ต้องมีข้อเสีย เพราะสาวๆเหล่านี้ด้วยความที่ยังเด็ก ยังไม่มีความเป็นผู้ใหญ่เท่าที่ควร จึงอาจจะต้องเอาอกเอาใจ ตามใจกันมากหน่อย บางคนถึงขั้นขอนู่น ขอนี่ จะเอาอย่างใจให้ได้ จนสามีหนุ่มใหญ่ปวดหัวมาหลายรายแล้ว นอกจากนี้ เรายังต้องมารับมือกับช่วงวัยที่ต่างกัน ทำให้ความเข้าใจ หรือความคิดอะไรหลายๆอย่างแตกต่างและออกแนวจะเป็นปัญหาด้วยซ้ำ ใครที่คิดว่ามีเมียเด็กแล้วจะได้ซั่มหีฟิตๆอย่างเดียว ต้องคิดถึงปัญหาชีวิตคู่ที่จะตามมาด้วยก็ดีครับ ไม่ใช่เด็กทุกคนที่จะเข้าใจผู้ใหญ่อย่างเรา ดังนั้นการจะหาแฟนเด็ก หรือหาเมียสาวๆสักคน ต้องใช้อะไรมากกว่าควยแน่นอนครับ ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยใช่ไหมครับกับการมีเมียเด็กสักคน นอกถามเรื่องเสียวๆแล้วยังต้องคำนึงถึงอีกหลายเรื่องที่จะตามมา เหมือนเป็นการวางแผนครอบครัว ต้องคิดและตัดสินใจให้ดี แต่ถ้าคุณมั่นใจว่าสามารถจัดการทั้งหมดได้ ก็ขอให้เต็มที่กับหีได้เลยครับ