ฟิตหุ่นง่ายๆในบ้าน ฉบับพระเอกหนังโป๊

เวลาที่เราดูหนังโป๊หี คงจะแอบอิจฉาหุ่นของพระเอกกันอยู่ใช่ไหมครับ แต่ละคนที่ได้ออกกล้อง มีทั้งกล้ามแขน กล้ามท้อง และร่างกายที่ดูแข็งแรง ผู้หญิงเห็นก็ต้องมีใจสั่นกันบ้าง แล้วก็กลับมาดูตัวเอง ผมก็เป็นเหมือนหลายๆคน พออายุเข้าเลข 30 ก็เริ่มมีพุงครับ เหตุเกิดจากการทำงาน และการออกกำลังกายลดลง ทำให้ร่างกายเอาไขมันมาสะสมที่พุง จนเริ่มกลมซะแล้ว เอาอย่างนี้ ผมมีวิธีการออกกำลังกายของพระเอกหนังโป๊ ที่จะช่วยให้คุณหุ่นฟิต โดยไม่ต้องไปเข้าฟิตเนสเลยด้วย มาดูกันครับ
กระโดดเชือก เป็นการออกกำลังกายที่ง่าย และยังสามารถทำได้ที่บ้าน การกระโดดเชือก จะช่วยยืดกระดูก ทำให้ส่วนสูงเพิ่มมากขึ้น และทุกครั้งที่กระโดด กล้ามเนื้อขาจะยิ่งแข็งแรง ซึ่งกล้ามเนื้อขาตรงนี้มีส่วนสำคัญในท่าเซ็กส์ครับ เวลาที่ถ่ายทำ พระเอกเหล่านี้จะต้องถ่ายฉากเดิมซ้ำๆ ทำให้ต้องฟิตกล้ามเนื้อขา เพื่อพร้อมถ่ายทำ และสามารถเล่นท่าได้ตามต้องการ ส่วนชายไทย ถ้าอยากจะลองท่ายาก ก็ต้องกระโดดเชือกครับ เห็นผลชัดเจน แต่ต้องระวังสำหรับคนที่น้ำหนักมากกว่า 80 กิโลกรัม เสี่ยงข้อเสื่อม
โยคะ การออกกำลังกายในบ้านที่ง่ายมากๆอีกวิธีก็คือ โยคะ การออกกำลังกายชนิดนี้เน้นที่การยืดเส้น ขยับร่างกาย และเผาผลาญได้มากโดยไม่ต้องขยับตัวเยอะ ประโยชน์ของการเล่นโยคะ นอกจากเรื่องร่างกาย เรื่องเซ็กส์ก็มีส่วนมากๆครับ เพราะการออกกำลังกายแบบนี้ จะช่วยให้เชิงกรานของผู้ชายดีขึ้น เมื่อเชิงกรานดีขึ้น ระบบสืบพันธุ์ก็จะดีตามไปด้วย พระเอกหนังโป๊จำนวนมากจึงเลือกโยคะเพื่อออกกำลังกาย ใครที่อยากลองเล่นโยคะสำหรับผู้ชายที่บ้าน ต้องมีเสื่อโยคะก่อนครับ จะช่วยรองรับน้ำหนักของเรา นอกจากนี้วิธีการออกกำลังกายด้วยโยคะ ยังสามารถดูจาก Youtube ได้อีกด้วย แค่วันละ 30 นาทีเท่านั้น
แต่ถ้าอยากจะไปออกกำลังกายนอกบ้าน ผมขอเสนอให้ว่ายน้ำ กีฬาที่ผู้ชายควรเล่นมากที่สุด เพราะสามารถออกกำลังกายได้ทุกส่วน ในการว่ายน้ำครั้งเดียว คุณจะต้องประหลาดใจ ถ้ารู้ว่าในการว่ายน้ำ ร่างกายได้ใช้กล้ามเนื้อ ตั้งแต่ลำคอไปจนถึงปลายเท้า จึงเป็นกีฬาที่เหมาะสำหรับฟิตร่างกายมากๆ ไม่ต้องกลัวร้อน ไม่ต้องกลัวเหงื่อ และไม่ต้องกลัวแดด เดี๋ยวนี้สระว่ายน้ำในร่มมีหลายที่ คุณยังสามารถเรียนรู้ท่าว่ายน้ำใหม่ๆ เพื่อบริหารกล้ามเนื้อเฉพาะส่วนได้ด้วย
เราได้รู้แล้วว่าการออกกำลังกายแบบไหนที่เหมาะสำหรับฟิตหุ่นตามแบบฉบับพระเอกหนังโป๊ แต่มีกีฬาที่ไม่ควรเล่นด้วยเช่นกัน นั่นก็คือ การปั่นจักรยาน ทั้งในบ้านและกลางแจ้ง เพราะน้ำหนักตัวเราจะไปรวมอยู่ที่ท่านั่ง และกดทับอัณฑะ ทำให้ระบบสืบพันธุ์ทำงานไม่เต็มที่