จูบอย่างไรให้สาวหลง

จูบ เป็นเสมือนด่านแรกของการสานสัมพันธ์บนเตียง เพราะถ้าเธอยอมให้คุณจูบ นั่นหมายถึงโอกาสที่จะได้ครองเตียงของเธอก็ยอมมีตามมาด้วย แต่จูบอย่างไรจึงจะไม่เสียเชิงชายให้สาวๆไปแอบเมาท์ว่าคุณจูบยอดแย่ แล้วเรื่องบนเตียงจะหวังอะไรได้ จึงเป็นเหตุผลที่คุณควรเรียนรู้สักหน่อยว่าจะมัดใจจากการจูบได้อย่างไร
1.จูบประทับริมฝีปาก
การกะความสูงนั้นคือสิ่งที่คุณต้องกะให้ดี เพราะถ้าสูงไป จะกลายเป็นจูบจมูก แต่ถ้าต่ำไป คุณคงได้ดูดดื่มกับคางเธอแทน ดังนั้น ก่อนจะหลับตาประทับจูบก็ควรกะให้ดีเสียก่อน จะได้โรแมนติกไม่มีสะดุด
2.จูบกระตุ้นเสียว
อย่าพึ่งใจร้อนก้มลงดูดๆดุนๆปากเธอเด็ดขาด คุณต้องใช้ใช้ความละมุนละไม ค่อยๆใช้มือลูบใบหน้าและริมฝีปากเธอเบาๆเพื่อให้เธอเคลิ้ม พอเธอเริ่มเม้มปากจังหวะนี้ให้คุณค่อยๆก้มลงจูบเธอช้าๆ ให้สัมผัสทั้งหมดไปอยู่ที่ริมฝีปากเพื่อกระตุ้นไฟปรารถนาของเธอ
3.จูบอย่างมีจังหวะ
การจูบให้มีจังหวะ ต้องอาศัยการรับส่งอารมณ์ระหว่างคุณและอีกฝ่าย ถ้าเธอเริ่มรุนแรงกับการจูบ คุณต้องเร่งจังหวะตอบรับกับแรงกระตุ้นที่เธอมีต่อคุณ แต่ถ้าเธอจูบคุณอย่างนุ่มนวล คุณก็ต้องละเลียดจูบเธออย่างแผ่วเบา จังหวะต่างๆขึ้นอยู่กับว่าฝ่ายหญิงจะตอบรับคุณอย่างไร
4.จูบใช้ลิ้น
เป็นจูบที่ให้ความรู้สึกร้อนแรงและช่วยเร่งเร้าไฟรักให้ลุกโชน คุณต้องสังเกตว่าขณะที่เริ่มจูบรุนแรงขึ้น ฝ่ายหญิงเปิดปากหรือไม่ คุณต้องรีบฉวยจังหวะนี้ใช้ลิ้นสำรวจภายในปากเธอ หรือจะใช้ลิ้นและริมฝีปากเพื่อชวนให้เธอเล่นลิ้นกับคุณ
5.จูบไม่สะดุด อย่าลืมดูแลปาก
ถ้าจังหวะเข้าได้เข้าเข็ม กำลังจะจูบ แต่ริมฝีปากของคุณดันแห้งเป็นขุย คงสร้างสัมผัสที่ไม่น่าประทับใจสักเท่าไหร่ ควรดื่มน้ำสักหน่อย หรือใช้ลิปมันบำรุงให้ริมฝีปากนุ่ม น่าจูบอยู่เสมอ