เสน่ห์สาวใหญ่ ที่ผู้ชายปฏิเสธไมได้

เดี๋ยวนี้เราคงมีโอกาสได้เห็นคู่รักต่างวัย ที่ฝ่ายชายเด็กกว่าฝ่ายหญิง เมื่อก่อนเราคงเห็นแต่ผู้หญิงเด็กกว่าผู้ชาย แต่อยากจะบอกเอาไว้ครับ ว่าค่านิยมของคนเรามันเปลี่ยนไปแล้ว เมื่อก่อนหลายคู่ยึดติดกันมาก แต่ปัจจุบัน ความรักไม่มีพรมแดน ไม่มีข้อจำกัดเข้ามาห้าม หลายคู่จึงสามารถปลูกต้นรักให้ยั่งยืนได้ แม้จะมีวัยที่ต่างกัน วันนี้ เราจะพามาดูข้อดีของสาวรุ่นใหญ่วัย 40 ที่หนุ่มๆเขาบอกว่าดี
1. ไม่เหวี่ยงไม่วีน ผู้ชายบางคนก็เบื่อครับ เวลาที่โดนแฟนเหวี่ยงใส่ โมโหร้าย และสารพัดปัญหาที่สร้างความไม่สบายใจ แต่สาวๆวัย 40 นั้น สามารถควบคุมความโกรธ และใช้เหตุผลเข้ามาดับไฟโมโห ทำให้เธอสามารถควบคุมสถานการณ์ได้ดีกว่าเมื่อต้องทะเลาะกับแฟน ไม่ต้องกลัวจะบ้านแตก ถึงจะโมโหยังไง สาวๆรุ่นใหญ่ก็สามารถควบคุมตัวเองให้อยู่บนหลักเหตุผลได้ ถึงว่าสิครับ ผู้ชายสมัยนี้ถึงชอบ
2. ถนัดเรื่องเซ็กส์ ด้วยวัยที่มากกว่าฝ่ายชาย ประสบการณ์ก็ต้องมากตามไปด้วย สาวๆวัย 40 เรียนรู้จากหนังโป๊มาเยอะ บางครั้งก็เป็นประสบการณ์ตรงที่เคยเจอมา ทำให้หนุ่มๆที่มีแฟนวัย 40 ไม่ต้องกลัวว่าเซ็หส์จะกร่อย เพราะความเซียนมันต่างกัน บางครั้ง บางอย่าง สาวใหญ่เท่านั้นถึงจะเข้าใจ สาวๆวัยละอ่อนคงไม่กล้าที่จะทำอะไรมากเวลามีเซ็กส์ แต่ถ้าคุณมาเจอสาวใหญ่ ขอบอกเลยว่า เธอจัดเต็มทุกนัดครับ
3. ปล่อยวางเรื่องน้ำหนักและรูปร่าง ไม่ใช่ว่าสาววัย 40 จะปล่อยตัวให้อ้วนเผละนะครับ แต่สาวๆวัยนี้ พวกเธอไมได้ยึดติดกับเรื่องรูปร่างแล้ว จะให้มาหมกมุ่นเรื่องฟิตหุ่นลดความอ้วนให้เหมือนนางเอกหนังโป๊ ไม่มีทางครับ เพราะผู้ชายบางคนก็ไมได้ให้ความสำคัญเรื่องน้ำหนัก แต่จะให้ความสำคัญกับความรัก และการอยู่ด้วยกันซะมากกว่า แถมข้อดี สาววัย 40 จะเริ่มมีหุ่นและรูปร่างที่คงที่ จึงไม่ต้องพะวงเรื่องการกิน
4. ให้อิสระ เรื่องนี้เป็นอีกข้อที่สาววัย 40 สามารถชนะใจหนุ่มน้อยวัย 20-30 ได้ดี นั่นก็เพราะสาวๆเขาไม่ได้อยากจะติดกับแฟนเป็นปาท่องโก๋ ส่วนหนึ่งก็เกิดจากความเข้าใจ และไม่ได้คิดว่าคนรักกันจะต้องตัวติดกันตลอดเวลา เธอจะมีอิสระให้ฝ่ายชายพอสมควรเลยล่ะครับ และยังไม่ต้องมาปวดหัว กังวลว่าจะโดนโทรจิก ต่อให้คุณกลับดึก แค่ไลน์บอกเธอสักหน่อย ก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงแล้วครับ
5. ความมั่นคง ผู้หญิงที่อยู่ในวัย 40 จะเกิดความมั่นคงในชีวิตสูง เพราะเธอทำงานได้ด้วยตัวเอง ไม่ต้องง้อเงินของผู้ชาย และยังมีเงิน บ้าน รถ ส่วนใหญ่แทบไม่ต้องหาประโยชน์จากผู้ชาย ก็อยู่ได้สบายๆ แถมยังพร้อมเปย์แฟนหนุ่มที่เธอรัก ความมั่นคงแบบนี้ หาไม่ได้ในสาวๆวัย 20-30 แน่นอนครับ