รู้ทันมุขอ่อย ตอนไหนหนุ่มๆอยากแอ้ม

พูดถึงคำว่าอ่อย ก็เหมือนกับการให้ท่า หรือยั่วอีกฝ่ายให้เกิดอารมณ์ทางเพศและคล้อยตามไปกับเรา ไม่ใช่แค่ผู้หญิงเท่านั้น ที่อ่อยแฟนให้มีอะไรกัน บางครั้ง ผู้ชายก็อ่อยฝ่ายหญิงด้วยการกระทำต่างๆ บางทีอาจจะไม่รู้ตัว วันนี้ เราจะชวนสังเกตกันค่ะ ว่าแฟนของเรา กำลังอ่อยเราอยู่หรือเปล่า
1. บ็อกเซอร์เพียวๆ ถึงแม้จะดูเป็นเรื่องธรรมดาที่ผู้ชายปล่อยตัวตามสบายเวลาอยู่ที่บ้าน แต่งกายด้วยกางเกงบ็อกเซอร์ตัวเดียว แต่บางครั้ง การที่เขาถอดเสื้อแล้วเหลือแค่กางเกงตัวเล็กปิดเอาไว้ นั่นอาจจะหมายถึงการอยากให้คุณถอดออกมาเพื่อพบเจอกับหีที่เย้ายวน แทนการบอกตรงๆว่าอยากชวนแก้ผ้า
2. ก่อกวนให้หงุดหงิด บางทีการเริ่มต้นเซ็กส์ไม่จำเป็นจะต้องเล้าโลมกันจนเคลิ้ม แต่เป็นการชวนให้อีกฝ่ายหงุดหงิดและอยากระบายด้วยเซ็กส์ เมื่อไหร่ก็ตามที่ฝ่ายชายเริ่มเข้ามาก่อกวน และชวนคุณทะเลาะด้วย อาจจะอยากชวนคุณมาทำสงครามตรงหีแทนหรือเปล่า จะได้ทำกันรุนแรงขึ้นด้วย
3. ยั่วด้วยการลูบคลำ ตอนกำลังนั่งดูรายการโปรด หรือดูหนังสนุกๆ อยู่ๆเขาก็มาขอกอด ขอโอบไล่ แล้วลูบไล้จนคุณเกิดอารมณ์ นั่นคืออาการหนึ่งที่บอกให้รู้ว่า ฝ่ายชายกำลังอยากชวนคุณไปลูบอย่างอื่นด้วย การสัมผัสร่างกายพร้อมกับการถอดเสื้อผ้าช้าๆ เป็นอีกหนึ่งมุขอ่อยที่ผู้ชายทำบ่อยๆ
4. พูดเรื่องใต้สะดือ บางครั้งผู้ชายก็อาจจะบอกความต้องการผ่านคำพูด ว่าเขาอยากชวนคุณขึ้นเตียงมากกว่านั่งคุยเรื่องราวประจำวัน ถ้าเมื่อไหร่ที่บทสนทนาต่ำลงมาเรื่อยๆจนเขาพูดถึงหีล่ะก็ เตรียมตัวเสียเหงื่อได้เลยจ้า ถ้าเขาไม่อยากได้เซ็กส์จริงๆ ก็คงไม่ชวนคุณคุยเรื่องวาบหวิวแน่ๆ
5. อ้อนให้จุ๊บ การสัมผัสร่างกายก็ต้องรวมถึงการจูบด้วย แต่การที่ผู้ชายมาอ้อนให้เราจูบ มาขอให้เรากอด แสดงว่าเขาต้องคาดหวังอะไรมากกว่าแค่การจูบแน่ๆ เมื่อไหร่ที่ได้จูบ ต้องมีอะไรมากกว่านั้นชัวร์ อย่าปล่อยโอกาสให้หลุดลอยค่ะสาวๆ รีบอุ่นเครื่องรอแล้วใส่เกียร์เดินเครื่องเต็มกำลัง
นี่เป็นเพียงสัญญาณของการชวนมีเซ็กส์ ที่ผู้ชายเขาแสดงออกมาให้เราได้รู้ ผู้หญิงอย่างเราต้องช่างสังเกต กลับบ้านแล้วส่องแฟนให้ดีๆเลย ว่าเขาแสดงท่าทางเหล่านี้ออกมาบ้างหรือไม่ ถ้าเกิดเห็นสัญญาณหรือเห็นท่าทางเหล่านี้ เตรียมตัวเตรียมใจ ได้ออกกำลังกายเข้าจังหวะทั้งคืน แต่ก่อนจะทำกิจกรรมเข้าจังหวะแบบหนังอาร์ไทย อย่าลืมสวมถุงยางอนามัยทุกครั้ง เพื่อความปลอดภัย และเป็นการคุมกำเนิด ป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ ปลอดภัยกว่าการหลั่งนอกแน่นอนจ้า